Thông tin chi tiết về gói cước 4G125 của Viettel

502 Lượt xem

Hiện nay, chỉ truy cập Internet thôi là không đủ mà còn phải truy cập Internet với tốc độ cao, cấu hình khủng nữa. Bởi vậy, nhà mạng Viettel hiện nay đã phủ sóng 4g toàn quốc nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với tầng băng thông công như vậy thì bắt buộc bạn phải trả một mức phí tương ứng. Nhằm giúp khách hàng vẫn có thể truy cập Internet tốc độ cao mà phải trả chi phí thấp, gói cước 4G125 của Viettel đã được ra đời.

Với gói cước 4G125 của Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm truy cập Internet với tốc độ cao, cấu hình khủng. Đừng bỏ qua bài viết giới thiệu chi tiết về gói cước này dưới đây nhé.

goi-cuoc-4g125-cua-Viettel

 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4G125 của Viettel

Hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết cách đăng ký gói cước 4G125 để trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao rồi phải không nào?

Để đăng ký gói cước 4G125 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

4G125 gửi 191

Khi tổng đài 191 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị bạn xác nhận là muốn tham gia gói cước. Lúc đó, bạn hãy soạn tin: Y gửi 191.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký gói cước thành công thì hãy nhanh tay khởi động lại thiết bị di động của mình để được cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Mua the dien thoai ngày nay rất dễ dàng, chỉ cần bạn thực hiện một vài thao tác cơ ản trên điện thoại, máy tính là có thể nhận mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy tìm hiểu tại   https://muathe123.vn/

Một vài điều cần biết về gói cước 4G125 Viettel

goi-cuoc-4G125-cua-Viettel

 

Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí là 125.000đ/1 lần đăng ký.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Chu ký sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký goi cước thành công.

Đối tượng được đăng ký gói cước: Toàn bộ những thuê bao hòa mạng Viettel cả trả trước và trả sau.

Điều kiện đăng ký gói cước:

  • Thuê bao bạn đang sử dụng phải là sim 4G Viettel
  • Điện thoại của bạn phải được hỗ trợ truy cập Internet

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước:

Đăng ký gói cước 4G125 thành công, bạn sẽ được miễn phí 5GB dung lượng 4G tốc độ cao để truy cập Internet thả ga.

Với ưu đãi và tốc độ Internet như vậy, bạn có thể tha hồ thực hiện các dịch vụ như nghe nhạc, xem phim, chơi game hay ngay cả mua thẻ điện thoại online trên điện thoại.

Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet để khách hàng không bị tính cước phát sinh.

Chú ý:

Để không sử dụng dung lượng data 4G lãng phí, khách hàng chỉ cần kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước thường xuyên để cân đối việc sử dụng. Để kiểm tra, bạn hãy soạn tin: KTTK gửi 191.

Giống như những gói cước khác của Viettel, gói cước 4G125 cũng có tính năng gia hạn tự động. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.

Nếu đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin: HUY gửi 191 sau đó hãy soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn gói cước 4G125 của Viettel một cách chi tiết nhất. Để trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước này nhé. Chúc bạn thành công.