Thông tin cần hiểu để nhận vé cho chuyến bay đi đến tỉnh Cần Thơ

413 Lượt xem

Tới với Tp. Cần Thơ bạn có thể được nhìn thấy sân vận động cùng với sức chứa 50.000 ghế ngồi, đồng thời cũng là sân bóng đa năng có mức chứa to nhất Vietnam ở thời gian hiện nay. Ngoài những trận đấu của đội bóng XSKT Thành phố Cần Thơ tại giải đấu cấp cao nhất là V-League thì sân bóng được trình diễn đua xe môtô. Những môn thể thao này đang được những người ở Thành phố Cần Thơ rất hấp dẫn và luôn được nhiều người dân ở đây đi đến xem. 1 năm thường xuyên tổ chức ba lần đua là vào ngày mùng bốn Tết nguyên đán, ngày 2/9 và ngày 30/4. Thêm vào đó, tỉnh Cần Thơ có nhiều chùa và đền như là Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Thành phố Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. 1 số địa danh thăm quan dành tới khách du lịch như: Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy, Bến Ninh Kiều và rất nhiều nơi nhưng nơi khác nữa. Dưới đây là một số lưu ý khi săn vé cho chuyến bay đến Cần Thơ mà quý khách hàng nên bỏ túi. 

Mọi đường bay và giá rẻ nhất đi tới Tp. Cần Thơ

+ Từ sân bay Hà Nội đi tới Cần Thơ: thời điểm hiện tại đang có 2 hãng hàng không khai thác và sử dụng là Vietnam Airlines và Vietjet Air với dao động bình thường với khoảng 3 tuyến bay/ngày. Thêm vào đó, Vietnam Airlines có hai chặng/ngày và VJA có 2 tuyến/ngày. Tết hoặc thời gian tham quan cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay có thể để tuyến bay tăng để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đi tham quan của khách hàng. giá trị vé của tuyến bay cho các tuyến dao động từ 399.000 đồng tới 800.000 đồng.
+ Đi từ Đà Nẵng đi tới Thành phố Cần Thơ: chuyến bay này, thời gian hiện nay chỉ có duy nhất được VJA sử dụng có tần suất 1 tuyến bay/ngày. Đường bay xuất phát vào lúc 12 giờ 30 phút. Kinh phí của chuyến đi này thường xuyên dao động trong khoảng 150k đồng tùy vào dịp tết nguyên đán có thể giá vé sẽ cao.
+ Xuất phát đường bay Phú Quốc tới Cần Thơ: đang có VNA được khai thác sử dụng cùng với 1 Chuyến bay/ngày. Giá tiền của tuyến bay này thường xuyên dao động trong khoảng 350.000 VNĐ.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc tới Tp. Cần Thơ: với tần suất trong khoảng 23 Đường bay/ngày. Kinh phí biến động khoảng từ 306 USD đến 3675 USD.
+ Từ sân bay Bangkok đi đến tỉnh Cần Thơ: với|có} từ khoảng 21 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có lượng các chặng bay hỗ trợ khách hàng cao nhất. Kinh phí biến động trong khoảng 161 USD tới 1585 USD.
Chú ý:
+ Bảng giá trên đây là giá tiền vé cho chặng bay một hướng chưa có phí thuế của chuyến bay.
+ Thời gian làm thủ tục xin mọi người nên lưu ý là 31 phút trước khi đường bay bắt đầu xuất phát.
+ Tất cả thông báo sẽ được thông báo với các khách hàng của hãng hàng không, mong quý khách cẩn thận.

Chỉ dẫn đặt vé cho chặng bay đi đến Cần Thơ giá rẻ

Mọi người nên cân nhắc và so tiền vé mà các hãng hàng không với nhau xong rồi mới mang ra sự lựa chọn săn vé máy bay nào. Từ đó tính xem tiền trong ví và ý định của chuyến đi của bản thân để có thể chọn lựa vé rẻ nhất.
Trước khi book vé máy bay mọi người cần phải tham khảo tại các trang web để biết thêm mọi hoạt động giảm giá : Vietnam Airlines.com, Vietjet Air.com, Jetstar.com.com.