Thăm thú cùng mua vé máy bay giá siêu rẻ đi tới Tp. Pleiku

449 Lượt xem

Tỉnh Pleiku là 1 địa danh rất nổi tiếng tại Tây Nguyên cùng với các khu rừng Cafe và mùi vị Cafe truyền thống. Khi trò chuyện đến đi chơi tại Pleiku du khách thường nghĩ tới Biển Hồ Tỉnh Pleiku đẹp, thác Chín tầng, và rất nhiều buổi lễ mang đậm nét văn hóa truyền thống khu vực Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Du khách hãy bay đến Tỉnh Pleiku để có thể nghỉ dưỡng sinh thái và bắt đầu từ chỗ này đi tham quan mọi nơi của Pleiku nhá. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đến Pleiku mà quý khách hàng nên bỏ túi.

Chặng bay và tiền vé máy bay giá rẻ đến Tp. Pleiku

Ngày nay, nếu đến với Thành phố Pleiku được 2 tuyến bay sử dụng đây là hai địa danh có nên kinh tế mạnh nhất là Sân bay Nội Bài và Sài Gòn. Với ba hãng máy bay trong nội địa được cung cấp tại đường bay này là: Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines.
- Từ Hà Nội đi tới khu vực Pleiku chỉ có một hãng máy bay Vietjet Air sử dụng đường bay và với tần suất dao động một chuyến/ngày; giá biến động khoảng từ 399.000 VNĐ
- Bắt đầu đi từ thành phố Sái Gòn đi đến Tp. Pleiku thời điểm này đã được 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay:
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines khai thác và với giá trị khoảng 1.390.000VNĐ/chuyến
+ Hãng máy bay Vietjet Air và Jetstar là 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay có giá vé siêu rẻ ở thị trường giá vé biến động trong khoảng 99kVNĐ tới 290.000đồng
Ghi chú:
+ Giá vé bên trên đó là giá vé máy bay chặng bay 1 chiều chưa bao gồm thuế phí của chặng bay.
+ Kinh phí vé máy bay sẽ tùy vào các dịp lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng máy bay có thể không giống nhau vào từng giờ giảm giá của mỗi hãng máy bay.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ xin quý khách chú ý là trước ba mười phút trước khi chặng bay chuẩn bị bay.
+ Toàn bộ tin tức có thể được truyền đạt đến từng hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách để ý.

Chỉ dẫn mua vé cho chuyến bay giá siêu rẻ đi tới khu vực Pleiku

Mọi người cần phải xem xét và so giá vé đang được nhiều hãng máy bay với nhau rồi mới cho ra ý định đặt vé nào. Từ đấy xem xét chi phí và ý định của chuyến đi của bản thân nếu muốn chọn được vé rẻ nhất.
Lúc giá tiền vé máy bay thay đổi nhiều nhất hay vào thời điểm gần tết bởi thời điểm đấy khu vực Pleiku hay diễn ra lễ lớn. Hành khách nên lưu tâm những thời điểm đó để có thể mua trước vé máy bay.