Mọi món đặc sản đáng sợ nhất Châu Âu quý khách hàng dám cảm nhận không?

437 Lượt xem

Bỏ qua nét cổ kính lặng lẽ cùng mọi điểm đến nhộn nhịp hiện đại với những món ăn nức tiếng, vùng đất này còn có những nổi tiếng đáng sợ chắc quý khách không dám ăn.Với mọi phong cách kiến trúc cùng cảnh sắc đẹp cực kỳ, từ lâu châu Âu dã trở thành điểm đến nổi tiếng cho những tín đồ chuyến trải nghiệm qua toàn thế giới. Dưới đây là danh sách những đặc sản đáng sợ nhất châu Âu mà quý khách hàng có thể thử nếu đủ can đảm. 

Casu Marzu

Hiện là nổi tiếng của Italy song Casu Marzu đã bị cấm vì vi phạm vấn đề vệ sinh an toàn đồ ăn. Dù vậy tại 1 vài khu vực vùng Sardinian loại đồ ăn này vẫn đang có thể được bày bán. Nguyên liệu của món này có thể được lấy bằng phô mai sữa cừu để có thể cho lên men cùng với có giòi. Với mọi thực khách can đảm trải nghiệm món này cho biết món này vô cùng mềm mại và ngon không quá kinh dị giống vẻ ngoài của nó.

Hakarl

Trước hết món ăn triệu đô chúng ta phải kể vào hiện là Hakarl tại Iceland. Món này có thể được làm bằng thịt cá mập - 1 loại đồ ăn đắt đỏ trong đất nước này. Song đây là thách thức không phải ai cũng dám trải nghiệm. Vì sau lúc mà cá mập có thể xẻ thịt người ta chôn chúng ở dưới sỏi kèm theo đá vài tháng cho thối rữa và lên men tự nhiên. Sau đó, chúng có thể cất đi kèm theo treo lên, phơi khô trong vài tháng nữa. Khi này món ăn sẽ mang trong mình mùi cực kỳ khó ngửi và thường có thể được dùng với rượu mạnh nhằm đến việc át mùi.

đặc sản khó ăn tại châu âu

 

Surströmming

Surströmming đang là món ăn cũng sở hữu độ "thơm" không kém Hakarl đang là yêu thích của Thụy Điển. Hương vị này khủng khiếp đến mức được đem qua nhằm làm thử thách qua khắp thế giới. Mọi con người ăn món ăn này luôn được khuyên cần mở hộp cá ngoài trời để tránh bị choáng váng trước mùi của chúng. Món này có thể làm từ cá trích cho thêm điểm muối để có thể tránh thối rữa hoàn toàn, sau đó để lên men vài tháng rồi sau đấy lấy ra ăn.

Canard a la presse

Nước Pháp lý tưởng với các cung điện tráng lệ cùng nền ẩm thực hoàng gia đẳng cấp thế nhưng nơi đó cũng rất hấp dẫn vì Canard a la presse - món truyền thống từ thế kỷ 19. thực phẩm nhằm làm món ăn này đang là từ một con vịt béo, sau lúc mà bóp chết ngạt nhằm đến việc giữ lại máu trong thân, vịt sẽ được làm sạch, nướng tái, sau đó lấy gan qua để có thể nghiền nhỏ và ướp gia vị. Bên cạnh, người ta cũng lấy chân kèm theo ức đi ra. Sau đó những phần thịt, xương kèm theo da được cho tìm kiếm một máy ép mới lạ để có thể thu lấy máu kèm theo nước thịt. Cuối cùng mọi người sử dụng hỗn hợp này cho thêm gan vịt, bơ cùng với rượu cognac, sau đấy rưới lên phần ức vịt. Giống vậy món Canard a la presse đã hoàn thành, quý khách cần cân nhắc trước lúc mà thử món ăn này nhé.

đặc sản khó ăn tại châu âu

 

Smalahove

Đang là món ăn nức tiếng của Na Uy với nguyên liệu là loài cừu - vật được nuôi khá phổ biến ở đó Smalahove là món ăn truyền thống được dùng qua dịp lễn giáng sinh. Với phương thức chế biến khá kinh dị món ăn này mỗi bị vài thực khách phản đối. Để có thể làm món ăn này người ta thường hay chặt đầu cừu thui trong lửa, bổ đôi lấy hoàn toàn não đi ra, sau đấy luộc hoặc hầm trong chừng các giờ. Sau lúc chín món sẽ có thể ăn cùng khoai tây cùng với rutabaga nghiền.

Cùng những món ăn đáng sợ nhất châu Âu mà website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi tổng hợp được, nếu bây giờ người dùng đủ can đảm hãy thử 1 lần khi vào châu Âu khách hàng nhé.