Cùng Vietnam Airlines với bảng giá cả vé máy bay nội địa rẻ

519 Lượt xem

Tra cứu ngay tin tức của hệ thống bán vé máy bay chúng tôi để chọn lựa cho mình mức giá vé hợp lý nhất quý khách hàng nha. Bảng mức giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines ba tháng kể từ dịp tết này sở hữu sự thay đổi khá cực kỳ nhiều.

Mức giá cả vé máy bay nội địa Vietnam Airlines

Ở tháng ba, 1 số hành trình cũng đang lưu mức giá cả khá cao ví dụ như thủ đô Hà Nội đi Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang trong khoảng 1.150.000 nghìn đồng - 1.200.000 nghìn. Mọi chặng đường bay thủ đô Hà Nội đi Huế tại tháng 3 với giá tăng cao vọt ở 680.000đ lên đến một.400.000đ. Đa số các chặng đường bay khác đều xuống giá nhẹ hoặc giữ nguyên mức giá. Nếu hiện tại bạn mua vé tàu bay tết 2018 dịp này chắc chắn rất khó để có thể mang trong mình vé rẻ. Nhưng nếu như quý khách hàng muốn chuyến thư giãn thì khoảng chừng thời điểm cuối tháng 2 và đầu tháng ba sẽ là khi lý tưởng săn vé rẻ cho khách hàng.

Mức giá vé máy bay rất rẻ nhất cho những chặng này sẽ là 1.150.000đ/chiều. Lên thời gian này mức giá thủ đô Hà Nội đi thành phố HCM vẫn không đổi mức giá vé thấp nhất thay đổi trong chừng 899.000 nghìn – 950k/chiều. Chặng bay thành phố Hà Nội, Hải Phòng đi Đà Nẵng mức giá cũng có sự tăng cao dễ thấy ở 499.000đ trong tháng 1 thì đến tháng 2 mức giá đã tăng cao tới 680.000đ. Ngoài ra, một vài chặng đi Tuy Hòa, Chu Lai, Quy Nhơn, Pleiku cũng tăng mức giá dễ thấy. Ở tháng 2 vì tầm sắp đến Tết Mậu Tuất bởi thế mức giá khá cao. Những lịch bay trọng điểm chẳng hạn như thủ đô Hà Nội đi Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Lạt, Nha Trang mức giá sở hữu điểm cao hơn những ngày bay khác.

vé máy bay Vietnam Airlines

 

Đặt vé máy bay mức giá rất rẻ

Cùng với thông tin ưu đãi giảm giá cả phí cho những khách hàng trong các tháng đầu năm, website bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi đảm bảo mang lại cho các bạn mức giá vé rất rẻ nhất khi mà các lịch bay ngắn mức giá chỉ vào 150.000 nghìn đồng. Mọi tin rõ hơn xin liên hệ về số máy 0983.407.428. Đặt vé tàu bay mức giá cả rẻ nhất thị trường tại hunghabay.vn ngay để có thể có cho mình mức giá vừa túi nhất cho các vé máy bay Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó khách hàng cũng được miễn chi phí lên 20kg hành ký. Nếu bây giờ muốn mang trong mình vé rất rẻ trong đợt này bạn nên giữ chắc những dịp săn vé ưu đãi ở những tin tức giảm mức giá cả của Vietnam Airlines thí dụ như Bay đẳng cấp mức giá cả cực thấp vào thứ 3 hàng tuần có hàng ngàn vé máy bay nội địa giá cả rẻ chỉ ở 250k, tin tức Khoảnh khắc vàng với nhiều vé cũng chỉ từ 190.000đ. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines quý khách hàng sẽ có dịp được bay cùng đội ngũ đẳng cấp, các dịch vụ thượng hạng và chất lượng hành trình bay 4 sao.