Chuyến khám phá và trải nghiệm chùa Địa Ngục ẩn sâu trên rừng ma, ao dứa

684 Lượt xem

Cuối tuần này khách hàng ý định sẽ mang trong mình chuyến khám phá và trải nghiệm các địa điểm đặc biệt quanh thành phố Hà Nội song chưa biết cần đi đâu? Nếu hiện tại tâm lý khách hàng đủ mạnh mẽ hãy lập kế hoạch cho chuyến thư giãn ngay chùa Địa Ngục giữa rừng ma, ao dứa trong rừng quốc gia Tam Đảo các bạn nhé.

Nơi ma mị

Chùa Địa Ngục hay Địa Ngục tự không hề có mọi kiến trúc cổ kính, xa hoa mà đó hoang dại và trầm lặng bị lãng quên qua hàng trăm năm lịch sử. Vào Năm 2008, ngôi chùa mới được 1 vị trụ trì truy cập kèm theo cất công xây lại trong nền tháp cổ. Trên sách Kiến văn Tiểu lục, nhà sử học Lê Quý Đôn mang trong mình nhắc lên địa ngục tự: “Chùa vuông vắn, phỏng hơn 1 trượng, tường nhà toàn bằng đá, cánh cửa hai bên khóa chặt lại bằng khóa sắt lơn trên có viên đá khắc chữ Triện là: “Địa ngục tự” (chùa địa ngục) không biết xây dựng từ thời nào?”. Cùng với đó các đại danh khác như khe Giải Oan, chùa Đổng Cổ, chùa Tây Thiên, suối Bạc, … hợp thành khu vực đất linh thiêng núi Tam Đảo.
Mang tới rất nhiều câu chuyện theo tỉnh thành này vào các dân đã từng thất hồn trong "ao dứa" truyền lại. Để có thể vào chùa Địa Ngục các bạn sẽ phải đi ra 12km rừng ma phủ đầy sương trắng với cái lạnh thanh sạch của không khí kèm theo không gian yên ả tĩnh mịch. Sở dĩ nơi này thêm một tầng kỳ ảo là bởi vì câu chuyện theo khu rừng xung quanh với ao dứa có khả năng giúp mọi người lâm vào mê cảnh. Có rất nhiều câu chuyện theo tỉnh thành này vào các con người đã mỗi thất hồn trong "ao dứa" truyền lại. Bên cạnh đó 2 hàng cây ven con chặng đường mòn rộng khoảng chừng một mét dám ngang dọc những lá bùa chữ phạn bay phấp phơ qua gió.
Bắt đầu từ thủ đô Hà Nội khách hàng đi xe về hướng thị trấn Tam Đảo chỉ khoảng 2 giờ tới trạm kiểm lâm vườn quốc gia rồi sau đó gửi xe, khi mà này hành khách sẽ bắt đầu 1 chuyến phiêu lưu đầy không khí ám ảnh xuyên ra "rừng ma ao dứa" lên chùa Địa Ngục đấy.Không chỉ sở hữu những khung cảnh mông mơ giống với vậy Tam Đảo còn sở hữu khu vực đất "cấm" khu vực chỉ dành cho những con người thích cảm giác mạnh cùng với các dân thành tâm theo phật có tên chùa Địa Ngục.
Đã từ lâu đã lý tưởng với phong cảnh hữu tình, Tam Đảo đang là thị trấn mờ xương được rất là nhiều bạn trẻ yêu thích lúc chuyến đi du lịch cuối tuần. Với thời tiết mát mẻ, trong lành không khói bụi tại đây như tiên cảnh giữa cõi trần từng sáng sớm với mây nhẹ nhàng ra ngoài ngõ thấm đượm ánh nắng ban mai chiếu rọi khắp cành cây còn vương sương sớm.

chùa địa ngục tam đảo

Vẻ đẹp tịch mịch hoang dại mà cực kỳ thanh tịnh

Xen kẽ với mọi ngôi mộ tháp hiện là các cầu tre bắc qua suối đá Cảnh sắc lặng lẽ mà sạch sẽ bình yên này có lẽ sẽ giúp bạn được hết hẳn khó tính sau chuyến hành trình dài. Chùa sở hữu 1 chuông đồng nặng 2,2 tấn chỉ vang tới hai lần một ngày tìm 5 giờ sáng cùng với 19 giờ tối, nếu hiện tại bạn xin ở lại 1 đêm hãy nán lại kèm theo nghe giờ chuông sớm giống với gõ đến qua tâm khảm của từng con người đánh thức khu vực sâu nhất trên tâm hồn bạn.
Đường đi đến chùa mặc dù có phần rùng rợn song Khung cảnh nơi đây cũng thanh tĩnh yên bình giúp đỡ khách hàng xua tan đi các khó chịu tích trữ trong cơ thể. Trên rừng rất nhiều đom đóm, khi nào dừng chân chuyến đi khám phá nếu đi chứa hoặc đi sớm mai, hãy tắt đèn cùng với khắc vào tâm bức tranh đom đóm lấp ló . Mai này, mỗi lúc nhớ lại bức tranh đó, mọi người sẽ ngửi được cả hơi thở của đất, cảm được hơi thở của rừng. Lòng thật thoải mái và nhẹ nhàng.
Qua rừng mang tới rất nhiều kiểu cây lá hình thù, màu sắc kỳ lạ. nếu không biết rõ theo chúng, khách hàng cần suy nghĩ kỹ trước lúc mà đưa tay chạm tìm kiếm. thỉnh thoảng, các bạn để ý, sẽ tìm thấy mọi chiếc lá phong chưa chuyển màu hẳn, còn nửa xanh nửa đỏ, màu lá trộn lẫn rất là mới lạ. người nào mong đợi đi tìm 1 chiếc lá phong mơ màng, thì rừng Tam Đảo sẽ hiện là nơi du lịch ấn tượng cho khách hàng đây.
Chúc khách hàng mang trong mình chuyến thư giãn lên chùa Địa Ngục thật dễ dàng kèm theo vui vẻ với các kiến thức trong đó website bán vé máy bay giá rẻ của chúng tôi sưu tầm được.